4 Lưu Ý khi lựa chọn Mèo Thần Tài theo Phong Thuỷ

Mèo Thần Tài phong thuỷ là vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng trong giới kinh doanh và buôn bán. Nhiều người truyền tai nhau rằng, có được vật phẩm này trong nhà, công ty,… sẽ như “cá gặp nước”. Có được nhiều tài lộc và may mắn, cuộc sống về sau thịnh vượng và sung túc. Vậy khi thỉnh Mèo thần tài có cần lưu ý gì không? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây sẽ giải đáp những lưu ý quan trọng khi lựa chọn Mèo thần tài theo phong thuỷ. 

Chất liệu làm Mèo Thần Tài

Chỉ chọn trưng bày những chú mèo thần tài được làm từ chất liệu xương, gốm sứ, vàng,… Tuyệt đối không chọn trưng bày những chú mèo thần tài làm bằng cao su hoặc nhựa dẻo bởi chúng không có linh lực, không có tác dụng phong thủy. Hơn nữa những chú mèo làm bằng gốm sứ sẽ có vẻ ngoài đẹp hơn, giữ được lâu bền hơn. Đồng thời khi lau chùi các Mèo thần tài cũng dễ dàng hơn với các chất liệu nhựa dẻo hay cao su.

Chất lượng Mèo Thần Tài 

Không trưng bày mèo thần tài bị sức mẻ hoặc không còn nguyên vẹn trong nhà, công ty hoặc địa điểm kinh doanh. Điều này sẽ làm giảm tác dụng phong thủy, nhiều trường hợp còn làm cho gia chủ/người sở hữu gặp những điều không may mắn.

Khi mua mèo thần tài phong thuỷ đặc biệt lưu ý xem kỹ chất lượng sản phẩm có bị nứt, vỡ hoặc lỗi gì không. Nhất là với các chú mèo vẫy tay phải kiểm tra động cơ vẫy, tay vẫy. Tránh trường hợp mua về tay mèo không vẫy được lại phải sửa chữa, không được may mắn.

Không gian trưng bày Mèo Thần Tài

Không trưng bày mèo thần tài trong nhà vệ sinh hoặc những nơi không tôn nghiêm. Việc làm này được xem là “thất kính” với linh vật, có thể khiến chúng nổi giận và giáng tai họa xuống gia chủ/người sở hữu cùng các thành viên trong gia đình.

Dù sao Mèo Thần Tài cũng là linh vật biểu tượng cho sự may mắn, với nhiều người còn mang yếu tố tâm linh. Nên đã trưng bày Mèo Thần Tài phong thuỷ cần đặt tại nơi trang trọng, sạch sẽ. Trưng bày một chú mèo thần tài bằng gốm sứ sẽ giúp hóa giải sát khí, đem lại tài lộc, vận may cho gia chủ.

Tham khảo ngay Cách đặt Mèo Thần Tài thu hút tài lộc ngay lập tức 

Tham khảo tư vấn kỹ càng

Nếu không nắm rõ về quy luật trưng bày mèo thần tài đúng phong thủy, bạn nên nhờ cửa hàng tư vấn kĩ trước khi mua hoặc nhờ thầy phong thủy xem xét và hướng dẫn trước khi đặt. Điều này sẽ giúp phát huy được hết ý nghĩa và tác dụng phong thủy của vật phẩm.

Khi mua Mèo Thần Tài tại vuameo.net bạn sẽ được các nhân viên am hiểu về mèo thần tài phong thuỷ tư vấn cách sử dụng chuẩn nhất. Với hơn 8 năm bán Mèo Thần Tài chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo.

Trên là tất cả những thông tin cần lưu ý khi sử dụng mèo thần tài sao cho đúng phong thuỷ. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc nhưng thông tin lí thú và bổ ích. meothantai.net 

 

Mèo Thần Tài may mắn phong thuỷ

Mèo thần tài 21 - 25cm

Mèo thần tài vẫy tay An Phát 25cm

1,180,000
395,000

Mèo thần tài 16 - 20cm

Mèo tay vẫy – Hoa Khai Phú Quý 12cm

355,000

Mèo thần tài Làm quà tặng

Mèo vẫy tay Tiền Vào Cuồn Cuộn 28cm

1,280,000

Mèo thần tài 10-15cm

Mèo thần tài Đa Phúc – 11cm

180,000

Mèo thần tài Làm quà tặng

Mèo vẫy tay Đắc Tài Sai Lộc 0854

1,150,0002,486,000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *